คันท้อง

37wแล้วคะแต่ท้องขึ้นผื่น. แม่ๆบ้านอื่นเป็นกันไหมคะ

คันท้อง

อาจเป็นเพราะฮอร์โมนค่ะ ทาครีมไว้เยอะๆค่ะ อย่าเกาค่ะเดี๋ยวจะแตกลาย บางคนบอกว่าผื่นเล็กเป็นตัวเริ่มต้นของท้องแตกลายค่ะ ทาครีมที่มีสารสกัดจากน้ำมันมะพร้าวดีค่ะ ตัวนี้ใช้ดีมากๆค่ะแนะนำเลย

5y trước

ขอบคุนคะที่ใก้คำปึกษา

แนะนำตัวนี้เลยคะตอนแรกซื้อมาทาผิวบริเวณ​ใส่แพมเ​พิส​ให้ลูกชาย แต่ยายเป็นผื่น​แพ้อากาศ​เอาไปทาแล้วหายคันเหมือนกัน​อาจจะเหนียว​ไปหน่อยแต่ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่​เลย

เป็นตอน 36 w ค่ะ คันเหมือนเป็นลมพิษลูบไปตามตัวตรงไหนก็คัน หมอให้ยาแก้แพ้มากินกับทาคาลามายแต่ก็ไม่หายยิ่งตอนกลางคืนยิ่งคัน หมอบอกพอคลอดเด่วก็หาย ทำให้อยากคลอดมากเลยตอนนี้

ของเราเป็นทั้งท้องทั้งแขนและขา หมอให้ยาคารามายขวดสีเขียสกับยาสเตรียรอยมาทา หมอห้ามทาครีมค่ะเพราะผื่นจะขึ้นเยอะเดิม ผื่นจะหายไปตอนคลอดแล้วเท่านั้นค่ะ

เป็นค่ะ เป็นเม็ดๆคล้ายสิวเลยค่ะ แต่พยายามไม่เก่า ลูบเอาค้ะ แต่ก็ชอบเผลอไปเกาตลอดค่ะ

เป็นค่ะ แต่ขึ้นไม่เยอะขนาดนี้ ตอนกลางคืนจะคันมาก เกาแบบไม่กลัวว่าท้องจะลายเลยล่ะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นจุดแดงๆ คุณแม่อย่าเกานะค่ะเดียวท้องลาย เดียวมันกะหายไปเองค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ แต่ใช้วิธีลูบๆเอา หากเกากลัวท้องลาย แต่หมอก้ให้ยาทามานะคะ

เป็นค่ะตอนนี้20w. ขึ้นผื่น ใช้แป้งโยคีผสมน้ำทาค่ะช่วยได้จิงๆค่ะ หายคันเลย.

เป็นเหมือนกันแต่แจ้งหมอที่ฝากครรภ์ได้ยาทาแก้คันมาตอนนี้ไม่เป็นแล้วค่ะ