CLOSE CERVIX

37weeks na po ako ask lang kung ano pwede pampalambot ng cervix tagtag naman na ako lahat naman ng pampalambot na inum ko na 😞 and walang pain walang sign of labor Puro white discharge lang nalabas sakin 😞😞😞 minsan lang din tumigas tiyan ko #1stimemom #advicepls #pleasehelp

25 Các câu trả lời

maaga pa naman 39weeks sana mag maganda.. try mo primrose oil lagay sa pempem before bed night and inom ka 3x a day... ewan ko lang kung di yan lamambot..