CLOSE CERVIX

37weeks na po ako ask lang kung ano pwede pampalambot ng cervix tagtag naman na ako lahat naman ng pampalambot na inum ko na 😞 and walang pain walang sign of labor Puro white discharge lang nalabas sakin 😞😞😞 minsan lang din tumigas tiyan ko #1stimemom #advicepls #pleasehelp

25 Các câu trả lời

wag ka masyado excited 37Weeks pa lang naman. Kapag the more ka mag madali tbe more mas matagal. Wag mo ipressure sarili mo at si baby.

Try mo po maglakad lakad and do some exercise na pwede sa mga pregnant syempre like squats pero be gentle lng momsh

mamsh, pag may white discharge po ay magpacheck up kau lalo na pag may amoy. pwedeng sign po yan ng infection...

2y trước

wala pong amoy mam sabi ng doc normal lang po may white discharge

Try nyo po eating Dates nbasa ko sa mga articles, squatting and meron po medicine Evening primrose

Try nyo magsex ni hubby. Kung high risk pregnancy, bawal ang sex.

momshie nasa baby rin po yan kung kelan po niya gusto lumabas wag mu po madaliin

More on lakad umaga at hapon then squatting 20 times. Then nakaka help din sex.

hanggang 40weeks namn po sis,kung guato na lumabas ni baby lalabas at lalabas yan

37 wks ka pa lang mi, may ilang wks ka pa. Baka di pa talaga ready si baby.

Okay lng yang mommy! May 38-39-40 pa wag madalian lalabas nmn yan c baby.