CLOSE CERVIX

37weeks na po ako ask lang kung ano pwede pampalambot ng cervix tagtag naman na ako lahat naman ng pampalambot na inum ko na 😞 and walang pain walang sign of labor Puro white discharge lang nalabas sakin 😞😞😞 minsan lang din tumigas tiyan ko #1stimemom #advicepls #pleasehelp

25 Các câu trả lời

37 to 42 weeks ka naman po pwede manganak kaya wag kapo ma bahala ❤️

wag ka mainip you have until 40th week kumonsulta ka sa ob to make sure.

try nyo mag tiktok .

2y trước

nag try po ako Nyan mi kaso waley paren

try nyu po uminom ng pineapple juice

kumusta po?