undecided,,

37weeks,, cs,, pang 3rd,, humihilab na tyan ko,, tigas ng tigas,, pero hinde pa naman sya tuloy tuloy,, patigil tigil din,, pero masakit,, hinde ako mapakali,, ihi ako ng ihi,, nasakit ung puson ko at pwerta na parang may nasundot,, iniisip ko kung magpapadala na ba ko sa hospital,, or antayin ko na lang check up ko sa monday,, gusto ko na sana magpabiyak,, kaya lng ung oby ko gusto nya 38-39 weeks pa,, kaya iniisip ko baka naman pauwiin lang nila ako pag pumunta na ko hospital,, ano bang gagawin ko,, nasstress ako ngaun,, tapos nagbabagyo pa,, ??

1 Trả lời

Momsh update mu yung OB mu sa nararamdaman mu... Usually kasi talagang 38-40weeks ang gusto nila. I hope makatulong sayo 😉 https://ph.theasianparent.com/handa-ka-na-ba-sa-panganganak