Kastress 1st time mom

37weeks and 4days, nagpacheck up ako sa lying in.sinukat ang tiyan ko sabi malaki daw ang baby.close cervix din po ako. meron po ba ditong close cervix ng ganitong weeks? niresetahan ako ng eveprim 3days lang iinumin.share naman po kayo.naiiyak po kasi ako sa stress kakaisip.

1 Trả lời

Maganda po maultrasound kayo para mas accurate ang pag measure ng size ni baby. Iba kasi yung outer appearance lang ng tyan sa mismong size ni baby. Pwedeng matubig kaya malaki ang tyan. Ako po 40 weeks 1 day nung nag 1cm sa 1st baby ko. Nanganak ako 40 weeks 3 days

4y trước

Oo nga po e, papaultrasound po ako sa friday. ang sukat po ng tiyan ko ay 31, sabi po sa lying in e malaki daw.