37weeks and 3days

Merun po ba nanganak dito ng 37weeks and 3days via Normal Delivery na first time mom? 37weeks and 3days na kasi ako eni IE ako kanina ng OB ko close pa naman cervix ko. Ano maganda gawin para ma open yung cervix? Any advices 😊 TIA. #advicepls #1stimemom

6 Các câu trả lời

masakit po ba pag ini IE ? next week kasi ang sched ng IE ko e.. 35 weeks ako ngayon

4y trước

Di naman po tolerable lang naman yung pain mawawala kaagad.

Nanganak ako 37W2D via NSD sis. More squats ako nung 36weeks ko.

Ano po ba meaning ng IE? Ano po ba ginagawa pag na IE?

4y trước

Internal Examination po

walking po

walk lng po

4y trước

Thanks po

up