???

37weeks 1day! pasulpot sulpot na sakit ng balakang at puson siguro sa 1hour 5times mauulit ang sakit, naglakad lakad nako kaninang umaga then pahinga ko at uminom ng pineapple then lakad na naman ako paguwi ko nagsquat ako 20times pagtapos ko naramdaman kong may lumabas sa pempemko maya maya umihi ako pagtingin ko eto na, kalat kalat sya sis meron din sa legs ko dikona pinicturan. anue to

???
1 Trả lời

Baka po panubigan or mucus plug na yan mamshie consult po sa ob nyo

5y trước

Monitor mo lng sis pain if continues n sya yan n po un..