37 aweeks and 4 days

Ang sakit ng balakang ko knna madaling araw pati na din ng ribs. Sign n po ba ito? Kasi kaninang umaga pasulpot sulpot din ung sakit. Tapos nung naghiga aq after 1-2hrs ay nawala naman. May brown to red discharge na din ako since last week

2 Các câu trả lời

buti di pa po kayo nagpunta ospital mi? para macheck po kau ni baby

7mo trước

bali po kakagaling ko lng sa ob ko nung saturday at normal lang daw po ung discharge pati ung mga nararamdaman na sakit. once pumutok daw po panubigan ay un na daw po ang sign

hello mhie same weeks tau nanganak knb