ทีม พ.ย.

37week+4 day แล้วจ้า ยังเงียบกริบอยู่เลย พี่ที่บ้านท้องทีหลังคลอดตอน36 week คุณพ่อบ้านนี้ตื่นเต้นเมื่อไหร่ลูกเราจะออกมา5555. แอบสงสารคุณพ่อเหมือนกันอยากอุ้มจะแย่ล่ะ

ทีม พ.ย.
1 Trả lời

ใกล้แล้วค่ะแม่ บ้านนี้แอดมินมา3คืน ปากมดลูกเปิด2เซ็นฉีดยากระตุ้นปอดไป4เข็ม ไม่ยอมเปิดเพิ่ม ตอนนี้กลับมาอยู่บ้านแล้ว😊36+4w