บวมหนักมาก ยังกะจะระเบิด

37w เท้าและข้อเท้าเริ่มบวมมากเลยค่ะ เเต่เนื่องจากเรายืนทำงาน ถ้าวันไหนไม่ได้ทำงานก็ไม่บวมนะคะอาการบวมจะหายไปตอนไหนคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

บวมหนักมาก ยังกะจะระเบิด

พักเท่านั้นค่ะแม่​ เราช่วง36วีคบวมเป็นหมีเลย​ ทำงานเอาขาวางบนเก้าอี้เล็ก นอนเอาหมอนหนุนขาก็ช่วยได้นิดหน่อยเพราะเราเดินตลอด​ นั่งนาน​ บางวันใส่รองเท้าไม่ได้เลย​ พอสบจังหวะ​ลาคลอดหายบวมเลย​ เหลือตรงข้อเท้านิดเดียว​

2y trước

หลังคลอด อีกวันหายลวมหมดเลยจ้า

บ้านนี้คลอด37 1 ก่อนคลอดไม่บวมเท่าไหร่ หลังผ่าคลอดเท้า ขาบวมแบบเจ้าของโพส ประมาณ2อาทิตย์อาการบวมจะค่อยๆดีขึ้น

อดทนคะ ลดได้หลังคลอด ยืนเดินละบวมมากคะ นั่งแทบไม่ได้เข้าใจเลย ถ้าหลังคลอดได้ยาขับปัสสาวะ ลดบวมไวมากคะ

บ้านนี้ก็บวมว่าจะไปหาหมอวันนี้ค่ะ บวมปวดเท้าไปหมด

แนะนำตอนนอนหาหมอนมารองเท้าไว้ค่ะ 2 วันอาจจะดีขึ้น

แนะนำแม่ควรเลี่ยงการยืนหรือเดินนานๆ นะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่ะ ✌️

บ้านนี้36w บวมเหมือนกันค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะคะแม่