เรา37W มีอาการเจ็บร้าวข้างๆกำหนดคลอด 23กพ 66 แม่บ้านไหนมีอาการอะไรมั้ง

37w เจ็บร้าวเดินลำบาก

วันเดียวกันเลยคะวันก่อนมีเลือดออกไปหาหมอตรวจแล้วว่าเส้นเลือดฝอยปากมดแตกแต่หยุดไปแล้วหมอให้กลับบ้านคะปากมดลูกยังไม่เปิดกลับมาก็มูกใสๆออกปวดหว่างขาเดินแทบไม่ไหวแล้วคะ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ มีมูกเลือดตกตั้งแต่เมื่อวาน วันนี้ก็ยังไม่หยุด เป็นคล้ายๆประจำเดือนไหมค่ะแม่

กำหนด 17 กุมภาพันธ์นี้ แต่ตอนนี้อยากออกมากแล้วค่ะ เจ็บร้าวเดินลำบาก จุกเสียดตลาดเวลา และรู้สึกปวดท้องแบบลงจิมิลงตูด ขอหมอนัดวันผ่าเลย หมอก็ยังไม่ให้ จะให้ครบ 38 week ให้ได้

2y trước

อยากขอผ่า 38w วันพุธหน้า

เราคลอด22/2/66 เป็นเรื่องปกติค่ะเป็นแต่อาการเจ็บเตือนเท่านั้นค่ะนอนพักทุกครั้งที่มีอาการแล้วก็จะหายเองค่ะแต่ถ้านอนแล้วไม่หายแต่เจ็บขึ้นเรื่อยๆทุก5นาทีคือจะคลอดค่ะ

เหมือนกันคะกำหนด22กพนอนไม่หลับปวดขาคะขาหนีบขวาก็ปวดคะนอนต้องลุงนั้งบ่อยคะตี1ตี2ก่วาจะนอนไดกลางวันนิหลับดีเบาท้องเลยคนละแบบกับกลางคืนคะทรมารมากคะอยากคลอดละ555

กำหนดคลอด21ก.พ.ค่ะ ตอนนี้ 37+2w ปวดเตือนเรื่อยๆค่ะ ยะนอนพลิกตัวทีระบมไปหมด ภาวนาให้ครบ38wแล้วอยากคลอดเลยค่ะ🤣 เดินไม่ไหวแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่ 22 เจ็บขาเดินไม่ค่อยไหว นั่งนานไม่ค่อยได้ พอลุกขึ้นมีอาการเจ็บเล็กน้อย

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ยกขาใส่กางเกงแทบไม่ได้ เลยกำหนดคลอด 22ก.พ.นี้ค่ะ

บ้านนี้กำหนด 16 ก.พ. เจ็บหน่วงหัวหน่าวและอุ้งเชิงกรานมากค่ะ เดินก็ลำบากปวดไปหมดเลยค่ะ

บ้านนี้37+2 เจ็บต้นขาจนจะเดินไม่ไหวแล้วค่ะเวลานอนแล้วจะพลิกตัวแต่ละทีคือแทบจะร้องเลย

2y trước

เหมือนกันคะเท่ากันเลยวัน

นัดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี่รู้สึกจะนั่งไม่ค่อยได้แล้วอึดอัดมากเลย

กำหนด 23/02 เหมือนกันค่ะ เจ็บเตือนแล้ว