คลอดแล้วน้ำหนักจริงจะเท่าน้ำหนักที่ซาวด์ไหมคะ

37w หมอบอกน้องหนัก 3,427-3,727 กรัม แม่จะผ่าคลอดอีก 9 วัน อยากทราบว่าน้ำหนักจริงกับน้ำหนักตอนซาวด์ ห่างหรือตรงกันมากแค่ไหนค่ะแม่ๆ ( ในใบซาวด์น้องหนัก 3,727 กรัม )

ไม่ตรงค่ะ ตอนซาวบ้านนี้2500คลอดมา3360

1y trước

ส่วนตัวดื่มน้ำจมูกข้าวไรเบอร์รี่+น้ำเต้าหู้จ้าตอนเช้า กลางวัน-เย็นทานปกติค่ะ