น้องนลิน มาแล้วคะ

น้องคลอดก่อนกำหนดได้แค่37w 2,400กรัม เป็นกังวลเรื่องลูกตัวเล็กน้ำหนักน้อยมากเลย

น้องนลิน มาแล้วคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมาก💕💕ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ ของเราก็คลอด 37wคลอดก่อนกำหนดให้ยาเร่งคลอด 2400gเหมือนกันค่ะ ไม่ต้องเครียดค่ะ จากเจ้าจิ๋วกลายเป็นหมูอ้วนแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็คลอดก่อนกำหนด36+6วีคน้ำหนัก2730ตัวเล็กเหมือนกัน...แต่น้องแข็งแรงมาก...คุณแม่ไม่ต้องกังวลถึงจะตัวเล็กแต่ขอให้แข็งแรงก็พอเนอะ😁😁😁

5y trước

น่ารักมากเลยคะ

ลูกบ้านนี้ก้น้ำหนัก2,440ตอนนี้น้องได้4เดือน11วันแล้วน้องแข็งแรงดีน่ะค่ะไม่เคยป่วยเลยถึงน้องจะตัวเล็กแต่น้องแข็งเร็วน่ะค่ะ

ไม่ต้องเครียดนะคะแม่ แข็งแรงก็โอเคแล้วค่ะ ออกมาโดปนมแม่ได้ค่ะ ที่บ้านนมแม่แปปเดียว ตัวกลมจะกลิ้งได้เลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้พยามให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆ

37วีคถือว่าคลอดตามกำหนดนะคะแม่ น้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ นะคะ2500ขึ้นไปอยู่ในเกณฑ์ค่ะ

ยินดีด้วยคะคุณแม่....นี่ก็อยากคลอดแล้วเหมือนกันปวดท้องทุกวัน 36 wเหนื่อยมากคะ

บ้านนี้ใกล้จะคลอดยุแล้วน้ำหนักน้อยสุดๆเลยคะยังไม่ถึง2300เลยคะเครียดมาก

5y trước

สู้ๆนะคะคุณแม่

ไม่ต้องคิดมากนะคะ น้องออกมาโตข้างนอก แค่เค้าแข็งแรง ก้อดีแล้วนะคะ

ส่วนมากเด็กที่เกิดมาตัวเล็กๆ เผลอแปปเดียว อ้วนจ้ำม้ำเลยจ้าาาาา

37วีคคือระยะปลอดภัยแล้วค่ะ ไม่ถือว่าก่อนกำหนดนะเราก็คลอด37+4วีค