37 w แล้วยังไม่มีอาการปวดท้องคลอดเลย

37w ยังไม่มีอาการที่จะปวดคลอดเลย มีแต่ปวดตรงหัวหน่าว มากๆ เดิน นอน รำบาคมาก แม่คนไหนเป็นบ้าง หมอบอกปากมดลูกเปิด 2 ซม. แต่ยังหนาอยู่

1 Trả lời

สู้ๆจ้าแม่ ใกล้แล้วๆ✌️

3y trước

ปวดอุ้มเชิงกรานมาแม่ ท้องแรกไม่เคยมีอาการแบบนี้เลย