ปวดท้อง

ท้องได้37w ปวดท้องน้อยเหมือนเป็นประจำเดือน ปวดแบบนี้ผิดปกติหรือป่าวค่ะ?

1 Trả lời

ปวดๆหายๆเท่าเดิมไหมคะ หรือปวดถี่ขึ้นหนักขึ้น? ถ้าอย่างหลังอาจจะเจ็บเตือนใกล้คลอดนะคะ

5y trước

ลองไปให้หมอเช็คปากมดลูกดูนะคะว่าเปิดหรือยัง แม่บางคนที่ใกล้คลอดอาจจะปวดแค่นิดหน่อย แปปเดียวคลอดเลย