37w 2kg8 nhẹ cân quá kh mấy mom

37w 2kg8 , nhẹ cân quá , ăn uốg cỡ nào cũng kh lên cả mẹ cả con :(((

72 Các câu trả lời

Uống sữa tươi k đường, ăn trái cây, khoai lang, rau củ tầm này ăn đa dạng món lên mom về tháng cuối bé sẽ tăng cân á

ăn đúng bữa, uống sữa lạc ngày ba bịch , tối trước khi đi ngủ một ly sữa bầu similac trộm vía 36w bé 3.4kg

v cũng ok r mom. đừng mong con to quá dễ ăn dao lắm. mình 36w5day chỉ mong đến sanh bé 2kg9 - 3kg là OK lắm r.

2kg8 là bt k bé đâu bác sĩ vẫn khuyên con 2kg8 đến 3kg2 là vừa, quan trọng lúc ra chăm nó thế nào thôi mom

e cũng dậy nè ăn uống quá tr tháng rồi lên đc 1 câng 2 tuần này lên đc có 150g 37 tuần mà đc có 2750g

mình 37w, bé 3,4kg bs la k hạn chế bồi dưỡng là ăn dao á b bổ sung nhìu sữa k đường, tổ yến nha

M 37w con dc 2.9kg. bs bảo bt. k sao đâu mom chủ yếu là lúc con ra đời chăm sao thôi

Cái quan trọng nhất là con khoẻ mạnh chứ không phải trọng lượng của con nhé mấy mom

mình cũng 37t 2kg8, bs nói bình thường. đến lúc sinh hơn 3kg là đẹp rồi. mẹ yên tâm đi .

37w mà 2k8, là ok rồi, lúc trước m sinh bé tuần 37 có 2k5.. bé vẫn khỏe mạnh bình thường