ปวดท้อง

37w5d กำหนด​ 15​ พ.ค​ สอบถาม​ค่ะวงกลมสีเหลืองท้องแข็งบ่อยมากค่ะ​ วงกลมสีดำปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนค่ะ​ มีแม่บ้านไหน​เป็น​บ้างค่ะ​ หรือต้องไปหาหมอค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ

ปวดท้อง
1 Trả lời

36วีค รู้สึกเหมือนหัวน้องอยู่ตรงนั้นอะค่ะ ปวดท้องเหมือนเป็นเมนส์เหมือนกันน่าจะเจ็บเตือนนะคะ