37w4d คุณ​แม่​บ้านไหนเจ็บครรภ์​เตือนบ้างค่ะ

37w4d​ คุณ​แม่​บ้านไหนเจ็บครรภ์​เตือนแล้วบ้างค่ะ​ เจ็บกันมากมั้ย​ มันหน่วงๆๆหรือป่าวค่ะ​ บ้านนี้เจ็บหน่วงๆๆไม่บ่อย​ นานๆๆจะเจ็บเตือนแรงๆครั้งนึง​ แล้วหายไป​ ไม่มีอาการบวมเลยนอนเท้าสูง​ ขอบคุณ​นะค่ะสำหรับคำตอบ

บ้านนี้เจ็บบ่อยมากค่ะ ท้องแข็งก็บ่อย

อาการเจ็บเตือนคะ แม่