ตั้งครรภ์ ท้องที่2

37W2D อยากแตกแล้วอึดอัดมากจะลุกจะนั่งจะนอนปวดไปหมด ปวดและร้าวลงไปถึงขาเลยและรู้สึกหน่วงมากๆมีอาการท้องแข็งแต่ไม่ถี่ #อยากคลอดมากๆ

ตั้งครรภ์ ท้องที่2

อายุครรภ์​เท่ากันเลย มีท้องแข็งบ้าง​ แต่ไม่ปวดร้าวอะไรเลย

3y trước

อันนี้ปวดร้าวทึกส่วนเลยจ้าร้าวลงไปขาเลยทีเดียว

ใกล้แล้วๆ บ้านนี้37+1 คะ เจ็บไปหมดเลย

3y trước

สาหัสมากค่ะแม่

ท้องใหญ่มาก น้องหนักเท่าไรคะแม่

3y trước

กินอยู่ค่ะนี่หมออัลตร้าซาวด์คำนวณดูข้าวๆค่ะเพราะโรงพยาบาลรัฐคนไข้เยอะค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลย อึดอัดมากกก

3y trước

อึดอัดสุดๆไปเลยจ้าแถมอาการปวดร้าวอีกทรมานมากๆ

38+1 อึดอัดมากค่ะ อยากแตกแล้ว

3y trước

อึดอัดสุดๆไปเลย

ท้องใหญ่มากเลยค่ะแต่แม่

ดีแล้วค่ะน้ำหนักลงน้อง

3y trước

จ้าแม่

แม่ท้องใหญ่มากค่ะ

3y trước

น้ำหนักลงน้องจ้าแม่

ท้องใหญ่มากกค่ะ

3y trước

ลงน้องไม่ลงแม่เลยค่ะจะแบกไม่ไหวแล้วค่ะ🤣🤣

ท้องใหญ่มากแม่

3y trước

ลงน้องหมดเลยค่ะแม่🤣🤣