กำหนด14มกราคม66

37w3b ปวดฉี่บ่อยเเต่เวลาฉี่ฉี่น้อย รู้สึกว่าฉี่ไม่สุด ไม่เเสบเวลาฉี่ เเบบนี้ปกติไหมคะ

บ้านนนี้กำหนดคลอด9มกราคม ตอนนี้38weekแล้ว น้องหัวลงเชิงกรานแล้ว กลางคืนน้องปั้นแข็งตลอดเลยค่ะ มีมูกใสมาจะอาทิตย์หนึ่งแล้ว วันพุธนี้ตรวจปากมดลูกรอลุ้นว่าปากมดลูกเปิดรึยัง

ใกล้คลอดแล้ว ลูกเริ่มลงต่ำ มดลูกกดทับกระเพาะปัสสาวะ ทำให้ฉี่บ่อย แต่ฉี่ไม่เยอะค่ะ เราก็เป็นค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ปากมดลูกเปิด1เซนแล้ว วันพุธนี้หมอนัดกระตุ้นรอบแรกค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้เริ่มปวดเตือนท้องปั้นแข็งบ้างแล้วค่ะ

2y trước

นี่ก้อท้องเเข็งบ่อยเเต่ไม่ถี่ โดนยาระงับตั้งเเต่35w

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอดวันเดียวกันด้วย แต่ก็ลุ้นให้มาก่อน😄

2y trước

อยากเเตกธันวาคะตื่นเต้น😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย❤️❤️

ไกล่คลอดแล้วฉี่บ่อยค่ะเป็นเรื่องปกติ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

2y trước

เริ่มมีปวดเตือนกับท้องปั้นแข็งบ้างแล้วคะ

เป็นเหมือนกันจ้า ใกล้คลอดแล้ว

2y trước

อยากเเตกเเล้ว😂

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ☺️

2y trước

จะเเอบเเตกธันวาไหม😂