แม่ๆท่านไหนย้ายทีมกันบ้างไหมค่ะ

37w2d กำหนด 16 มิ.ย ยังทำงานอยู่เลยค่ะ กะว่าจะลาคลอดช่วงต้นเดือนหน้า มีแม่ๆท่านไหนย้ายทีมแล้วบ้างคะ มีอาการอะไรกันบ้าง แอบกลัว จะคลอดก่อนลา

กำหนด คลอด 16 เหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี่ นัดผ่าวันมี่9 ค่ะ