Tips pang pataas ng Cm

37w & 5d Any tips po para tumaas cm? 2cm na po ako at ftm

7 Các câu trả lời

39 weeks & 4 days na IE dinako last monday 2cm lng din. evening primrose din insert ko 3x a day, walking at s3x din peru still no progress.. tomorrow my last assistment schedule for cs saturday 😌

2y trước

cs? bakit ka daw po iccs?

37 weeks 4days din po ako now. Gawin ninyo po mag DO po kayo ni hubby,tas inom at palsak ng primrose. Mabilis po bubuka yan. GOODLUCK SA ATIN MOMSH

2y trước

lalo nga pong ayaw ng mr ko magdo kasi nilalabasan ako ng buong malalaking dugo eh🥺 nagpunta po ako ng er nung Thursday still 2cm no pain po ako nun pero may discharge akong buong malaking dugo, okay naman po hb ng baby ko kaya umuwi po ako Nung kinahapunan ng Thursday

37weeks&5days na ako now mi pero sa momday pa balik ko sa OB ko pra malaman kung umikot na ba si baby ko or tuloy ako sa cs

37w 4d ako mi. IE ko kanina, 3cm na. niresetahan ako mag insert ng evening primrose at pampahilab.

2y trước

may reseta din po akong primrose pero iniinom ko po natatakot po kasi ako mag insert

walking po mi ☺️ mag do dn kau ni hubby mo 😅

2y trước

same tayo mi 3cm wala pa din ako. bakit ganito antagal? dati 1cm lng tuloy tuloy na ung sakit at labor dba?

tumataas Po ba Ang cm kahit Hindi humihilab?

Ano po na raramdaman niyo mommy,

2y trước

nung Wednesday sakit lang po ng puson then nung Thursday wala kong pain na kahit ano pero sumugod ako ng er dahil sa buong malaking dugo na lumabas sakin🥺