ANY TIPS PARA TUMAAS AGAD ANG CM

37w 3d, Due date ko is Sept 15 compute via LMP, Sept 23 naman sa trans v. 2weeks na kong 1cm pa din, pero malambot na daw cervix. Any tips po para mas tumaas pa ang cm ng cervix? Inensertan na ni ob ng dalawang primrose and nag tetake na din 3x a day. Naglalakad na din 1h every morning.

5 Các câu trả lời

parihas po tau sept.23 via trans v sa 1st ko na ultrasound pero sa 2nd ultrasound ko sept 28 ngaun my time na tumitigas na tyan ko subrang sakit ng balakang at singgit minsan tpos pag nag lakadlakad parang tinutusok ung pempem...my white discharge din minsan na white

10mo trước

sa sept 7 balik ko prenatal ubg sa brgy tpos ung sa lying nman nman na gusto nmin ng asawa ko na anakan is sept 14 balik ko d ko pa alam kong open na cervix ko ngaun pero my time na subrang sakit na balakang ko minsan naninigas na tyan ko d ako makatagal ng lakad kasi parang my tumutusok sa pempem ko hays

Hi maamshie. At 36 weeks, close cervix ako. Then, pagdating ng 37 at 38 weeks, stock din ako sa 1 cm. Ako, uminom ako ng pineapple juice, walking exercise sa morning at afternoon. Samahan mo din ng squatting para mas mabilis maopen ang cervix.

10mo trước

Congrats po 🥳 Sana ako din makaraos na ☺️ Thank you po sa tips.

parehas Tayo mommy deudate ko is Sept 16 pero sa trans v is Sept 23 37 weeks & 3 days ba din Po ako puson lang Po Laging masakit sakin

10mo trước

nd pa Po nag pa ie Po ako kahapon

Same tayo ng edd mii ,Open na cervix ko at nasa 4cm na ako pero wala pa ren sign of labor 🥲

10mo trước

Buti po ikaw mi 4cm na agad hehe. Ako po na stock sa 1cm 2weeks na po 😫

Hello mommy. Walking exercise po ☺️ heheh.

10mo trước

Yes po, thank you po mi 😁