ไข้หวัด

37 วีค เป็นไข้หวัดมีใคร มาเป็นเอาช่วงใกล้คลอดแบบนี้บ้าง อันตรายไหม เมื่อวานไปหาหมอหมอให้ยาแก้เม็ดขาวมากิน1เม็ดก่อนนอน ห่วงลูกในท้องจัง ไม่กล้ากินยา แต่เปนมาหลานวันแล้วทำไงได้บ้างนอกจากกินยา

คนท้องโตไปหาหมอมา หมอตรวจอาการให้ยามากิน ก็ต้องกินค่ะ ถึงจะหาย หมอเขาพิจารณาแล้วค่ะว่าทานได้สำหรับคนท้องก็คือทานได้ หมอเรียนมาเพื่อรักษาคนให้ถูกโรคค่ะ หมอเขาไม่ให้ยามั่วโดยเฉพาะกับคนท้องนะคะ ถ้าอยากหายก็ต้องกินยาตามหมอสั่งค่ะ

ไม่รู้ชื่อยา แต่ถ้าหมอให้ควรกินนะคะ