แม่ๆคนทราบบ้างท้องแบบนี้ผู้หญิงหรืิอผู้ชายค่ะ​

37 weeks 1 daysแล้วคะ​ ซาวตอน20 weeks หมอบอกน้องน่าจะเป็นผู้ชาย​ แต่คนแก่แถวบ้านบอกผู้หญิง​ ตอนนี้คือลุ้นมากกค่ะ🤣😂

แม่ๆคนทราบบ้างท้องแบบนี้ผู้หญิงหรืิอผู้ชายค่ะ​

ผลซาวด์น่าจะชัวร์กว่านะค่า