น้ำหนักลูกในครรภ์

37 week แล้วแม่ๆแต่ละบ้านน้ำหนักเท่าไหร่บ้างคะ บ้านนี้ น้ำหนัก 2398 g หมอบอกตกเกณฑ์ แม่ๆมีวอธีเพิ่มน้ำหนักแบบเร่งด่วนไหมคะ ควรทำอย่างไร แม่เริ่มกังวลเล็กน้อยกลัวน้องคลอดก่อนจะเพิ่มน้ำหนัก #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำของแม่แม่ทุกคนค่ะ

บ้านนนี้2800ค่ะ 37วีค ไม่ค่อยได้กินไรเลยกินตามใจปาก