ปวดนิ้วมือ บวมเล็กน้อย

37 week มีอาการปวดข้อนิ้วมือมากๆ แทบกำมือไม่ได้ ไม่เคยยกของหนัก ทุกเช้าจะปวดมาก เหมือนปวดเท้าบวม สงสัยว่ามีใครเคยเป็นไหมคะ แล้วผิดปกติไหม #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มือบวมเท้าบวมตอนท้องปกตินะคะ แต่ว่าถ้ามีอาการวูบหรือว่าหายใจติดขัดหรือมีอาการผิดปกติให้รีบไปหาหมอนะคะ