อยากเจอหน้าแล้ว?

37 w แล้ว มีอาการเจ็บเตือน เริ่มบวม เริ่มเดินลำบาก และอยากเจอหน้าลูกมากๆ แต่ก็แอบกลัวการคลอดนิดๆ ไม่รู้ว่าความเจ็บปวดจะมากแค่ไหน แต่ใจพร้อมเกินร้อย??? #นับวันรอลูกชายของแม่ กำหนดคลอด 29/3/63 แม่ๆ บ้านไหนกำหนดเดือนมีนาแอบแตกบ้างยัง หรือมีเตือนบ้างยังคะ

อยากเจอหน้าแล้ว?

37wเหมือนกันค่ะ อยากเจอมากเหมือนกัน