อยากเจอหน้าแล้ว?

37 w แล้ว มีอาการเจ็บเตือน เริ่มบวม เริ่มเดินลำบาก และอยากเจอหน้าลูกมากๆ แต่ก็แอบกลัวการคลอดนิดๆ ไม่รู้ว่าความเจ็บปวดจะมากแค่ไหน แต่ใจพร้อมเกินร้อย??? #นับวันรอลูกชายของแม่ กำหนดคลอด 29/3/63 แม่ๆ บ้านไหนกำหนดเดือนมีนาแอบแตกบ้างยัง หรือมีเตือนบ้างยังคะ

อยากเจอหน้าแล้ว?

37wกำหนด29มีนาเหมือนกัน​ค่ะเริ่มมีอาการเท้าบวมเล็กน้อยแล้วก็มีเจ็บเตือนบ้างค่ะแยากแตกมากแล้วค่ะอึดอัดมาก

บ้านนี้ 38 วีคแล้วคร้า กำหนดคลอด 23 มีนา ปกติทุกอย่างเลยค้ะใม่มีเจ็บเตือนอะรัยเลย

38+4 คืนนี้ท้องบ่อยร้าวลงไปจิมิ หน่วงๆหนักๆไปถึงก้น แบบนี้เจ็บเตือนรึก็ไม่รู้

บ้านนี้38w1dค่ะกำหนดคลอด 22 มีนาจ้า ไม่มีเจ็บเตือนหรืออะไรเลยค่ะ ปกติทุกอย่างค่ะ

สู้ๆนะค่ะ เราก็กำหนดประมานนี้ยังมาทำงานยุเหมือนกันลุกนั่งลำบากมาก

37+6 วีคแล้วค่า เริ่มเจ็บเตือนมาแล้ว ปวดหลังมากด้วย นั่งแทบไม่ได้เลย

37 w +4 มีเตือนบ้างเหมือนกัน นับถอยหลังรอแล้วค้ะ กำหนด 26 มี.ค. จ้า

กำหนดวันเดียวกันเลยแต่ของแม่นัดผ่า18นี้แล้วค่ะ

5y trước

ค่ะ เหมือนกันนะค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆค่ะ😍😍

เดี่ยวก็ได้เจอแล้วค่ะแม่ ไกล้แล้วค่ะ

37wเหมือนกันค่ะ อยากเจอมากเหมือนกัน