ท้องแข็งแบบไหน ควรไปหาหมอ

37 w3d กำหนดคลอด 25/7/63 นี่ คือท้องแข็งบ่อยแต่ไม่เจ็บ ไม่มี อะไร ออกทางช่องคลอด เลยแยกไม่ออกว่าลูกโก่งตัว หรือ ท้องปั่นเเข็ง แต่ เป็น บ่อย มากค่ะ สงสัย เเข็งๆ คายๆ

1 Trả lời

พยาบาลเคยแนะนำเราค่ะ ถ้าถี่ทุกๆสามนาทีให้ไปโรงพยาบาลค่ะ แม่ลองสังเกตุตัวเองดูนะคะ จดบันทึกไว้ก็ได้ค่ะ