กำหนดคลอด10 กุมภาพันธ์

38week แล้วแม่ยังเงียบอยู่เลย❤️

กำหนดคลอด10 กุมภาพันธ์

เงียบเหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการเตือนเลย นัดผ่า5กพ.นี้แล้ว

8mo trước

สู้ๆนะคะ❤️❤️❤️❤️

บ้านนี้38+4วีคเงียบมากค่ะ จะให้คุณพ่อเข้าไปตามแล้ว🤣

8mo trước

ทางนี้ตามแล้วไม่ได้ผล5555

บ้านนี้ก็เงียบมากเหมือนกันค่ะแม่ กำหนดคลอด 10 กุมภา

8mo trước

กำหนดคลอดเหมือนกันเลย555

10กุมภา เหมือนกันค่ะแม่ น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ😂

เงียบเหมือนกันน้องอาจจะรอพ่อเขาได้ใบลามั้ง😊

8mo trước

ทางนี้พ่อตามแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ555

38+3 กำหนดคลอด7กุมภา บ้านนี้เงียบมากเลยค่ะ 🥹🥹

เหมือนกันเลยค่ะ วันนี้38wแล้ว ยังเงียบอยู่เลย

8mo trước

เหมือนกันค้า❤️❤️❤️

กำหนดคลอด11กุมภาจ้า ยังเงียบเหมือนกันจ้า

8mo trước

เงียบกริ้บ5555

วันเดียวกันเลยค่ะ ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

8mo trước

สงสัยคงไม่อยากออก555

บ้านนี้38+6วีคแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่

8mo trước

ทำทุกทางแล้ว555