น้ำใสๆ

37+6 มีน้ำใสๆออกมา ไปหาหมาหมอบอกน้ำเตือนหมอบอกถ้ามีมูกเลือดน้ำเดินเยอะๆค่อยมาหาหมอ แม่ๆท้องบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้มีน้ำใสๆไหลตอน35วีคหมอให้แอดมิชเลยค่ะแม่ หมอบอกถุงน้ำคร่ำรั่วปล่อยไว้นานๆเสี่ยงติดเชื้อทั้งคู่ค่ะ

4y trước

ฉีดยาเร่งคลอดค่ะทางสายน้ำเกลือ