ปากมดลูกเปิด 3 เซน ใช้เวลานานไหมคะกว่าจะคลอด

37+6 ค่ะ มีมูกใสออกมาจากช่องคลอด ไม่มีอาการเจ็บ น้ำเดินหรือเลือดออกร่วมด้วยค่ะ มาหาหมอที่ รพ. หมอให้แอดมิด เนื่องจากปากมดลูกเปิด 3เซน อยากสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ ต้องใช้เวลานานแค่ไหนกว่าจะคลอดคะ ตอนนี้อาการมีแค่ท้องปั้นแต่ไม่ถี่มาก 3 เซนตั้งแต่บ่าย ตอนนี้ 23:00 แล้วยังไม่มีอาการอื่นๆร่วมเลยค่ะ

1 Trả lời

ช้าเร็วแล้วแต่คนค่ะ