ใช่มูกเลือดไหม แบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมคะ

37+5วีคแล้วค่ะ ช่วงดึกมีอาการปวดท้องร่วมด้วยแต่ปวดไม่สม่ำเสมอ ปวดแล้วก็หาย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ใช่มูกเลือดไหม แบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมคะ

ของเราก้เป็นแบบนี้ ตอน37+4 ไม่มีอาการปวดท้องปากมดลูกไม่เปิดหมอไล่กับบ้านมาดูอาการ

2y trước

ยินดีด้วยนะค่ะ

แบบนี้มูกเลือดค่ะแม่ ไปหาหมอได้เลยค่ะถ้ามีอาการปวดท้องร่วมด้วย

2y trước

จ้า ไปแตกมาแล้วคับ

บ้านนี้38w2d เงียบกริบอยู่เลยค่ะเจ้บแค่ท้องเตือน

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

ปากมดลูกเริ่มเปิดแล้วค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

2y trước

ยินดีด้วยนะคะ