ท้องแข็งบ่อยมาก

37+5วัน ท้องปั้นแข็งบ่อยมากลูกดิ้นน้อยลง ผิดปกติอะไรมั้ยคะ จะนัดผ่าวันที่3กุมภา แต่เจ็บเตือนบ่อยมากจะได้ย้ายทีมมั้ยคะ

1 Trả lời

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ ดิ้นไม่ถึง10ครั้งต่อวัน ก้อควรรีบไปหาหมอคะ