ทีมกันยา ยังเหลือกันเยอะไหมค่ะ

37+5wเมื่อวานหมอนัด บอกว่า เจ็บตอนไหน มาเลยน่ะ พร้อมเเล้ว หมอว่าอย่างนี้ มื้อคืนฝันว่าได้ใส่ทองด้วย เเม่รอหนูอยู่น่ะ ถาวนาให้เจ็บไวๆ คลอดง่ายๆ กันทุกคนค่ะ

บ้านนี้9กันยายังเงียบอยู่เลยค่ะ​ มีเจ็บเตือนห่างๆแต่ก็ไม่เจ็บจริงสักที