ทีมกันยา ยังเหลือกันเยอะไหมค่ะ

37+5wเมื่อวานหมอนัด บอกว่า เจ็บตอนไหน มาเลยน่ะ พร้อมเเล้ว หมอว่าอย่างนี้ มื้อคืนฝันว่าได้ใส่ทองด้วย เเม่รอหนูอยู่น่ะ ถาวนาให้เจ็บไวๆ คลอดง่ายๆ กันทุกคนค่ะ

หมอตรวจ ให้กลับบ้านได้ ปวดจริงให้เดินเข้าห้องคลอดเลย เอกสารเรียบร้อย เจาะเลือด เรียบร้อย โดนพยาบาลล้วง 2ครั้ง ครั้งเเรก ตี3ไม่เจบ 1เชน ครั้งสองตอนเช้า6โมง 2เซน เเละมีเลือดติดมือพยาบาลออกมาปวดตอนล้วง ตอนนี้ไม่ปวด ขอหมอมานอนบ้าน เพราะมื้อคืน ไม่ได้นอน

37+1​ เตือนมาตั้งแต่​ 32​ ระวังมากกว่าคลอดก่อนกำหนด​ ปรากฏ​ว่า​ 37​ ก็ยังเตือนเหมือนเดิม​ มีแค่เตือนๆๆๆ​ อิแม่ล่ะเหนื่อยแล้ว เจ็บปวดช่วงล่างระบมไปหมด​

4y trước

ปวดมาก ค่ะช่วงล่างจะพัง

37+3 เงียบมากแมมมม๊ หมอก็บอกเหมือนกันกัับแม่เลยค่ะ มีอาการให้มาเลยนะ พร้อมคลอดแล้ว แต่เหมือนน้องยังไม่อยากออก เงียบกริบ

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ แต่ตอนนี้แค่ขยับตัว หรือพลิกตัวก็รู้สึกเจ็บแถวๆบริเวนบนหัวหน่าว

37+4 w เมื่อคืนปวดท้องหลอก ตอนตี2กว่าๆๆถึงตี3กว่าๆๆ ไปรพ ปากมดลูกไม่เปิด หมอให้กับบ้าน ปวดจนหลับ แบบนี้ไกล้คลอดยังคะ

4y trước

บ้านนี้ ผ่าพรุ่งนี้ค่ะ

กำหนด 17 ก.ย. เมื่อวาน 38 วีค ปวดเตือน+ปวดหน่วงทั้งคืน แต่ไม่ปวดท้อง หวังว่าจะแตกเร็วๆนี้ อยากเจอแล้ว😭

4y trước

17กย รออยู่เหมือนกันจ้า

กลับมาบ้าน ไปฉี่มีมูกเลือด เเต่ไม่เจ็บ คิดว่าคงเป็นเลือดค้างที่พยาบาลล้วง รอเจ็บจริงอยู่

20 กันยา ยังไม่คลอดเลยค่ะ น้ำหนักลูกน้อยไปด้วย 2100 เอง 37+5 เช่นกัน ยังไม่รู้สึกปวดอะไรเลย

บ้านนี้39+5ยังเงียบอยุ่เลยค่ะหมอตรวจเปิดเเล้ว1เซนไห้กลับบ้านไม่ปวดไม่อะไรเลยค่ะ

4y trước

อนากเเตกเเล้ว😄เเต่ไม่รุ้อีกกี่วันมดลุดจะเปิดเพิ่ม

37+5 เหมือนกันเลยค่ะ. มีอาการหน่วงบ่อยมาก ท้องแข็งบ่อยค่ะ อยากให้แตกมากๆเลย

4y trước

อยากเจอหน้าค่ะ

บ้านนี้9กันยายังเงียบอยู่เลยค่ะ​ มีเจ็บเตือนห่างๆแต่ก็ไม่เจ็บจริงสักที