ลูกโป่งใกล้จะแตกแย้ววว กลัวจัง♥️?

38+1week 17/11/62

ลูกโป่งใกล้จะแตกแย้ววว กลัวจัง♥️?

ท้องคุณแม่สวยมากแอบอิจฉาเลยค่ะ บ้านนี้ท้องแรกได้แผนที่ประเทศไทยมา พอท้องสองได้แผนที่โลกมาเลยจ้าาา😂

5y trước

อันนี้ท้องแรก ตอนแรกไม่ใหญ่เพิ่งมาออกตอน7เดือน555

แตกวันนี้เหมือนกันเลยจ้าแม่ แต่แม่ท้องใหญ่มากๆเลยค่ะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยนะคะ

ท้องใหญ่มากแต่ท้องไม่แตกเรย คุณแม่มีเคล็ดลับอะไรค่ะบอกต่อหน่อยค่ะ

ดีใจด้วยคะ คลอดง่ายๆ เลี้ยงง่าย โตไวๆนะคะ ท้องแม่สวยจังทาครีมไรคะเนี่ย 😛😂

5y trước

ทาครีมปกติเลยค้า555

อยากกด skip ไปช่วงใกล้คลอดแล้วคร้าา. ตื่นเต้น อยากเห็นน่าลูก บ้านนี้3เดือนค่ะ.

5y trước

5555 ไม่อยากคลอดเลยค้ากลัวมากกก

ท้องสวย. เราท้องผุ้ชาย..หมอนัดวันที่เท่าไหร่ค่ะ...เราก้อ37+5วันที่30จร้าหมอนัด

5y trước

ใช่ค่ะ นัดคลอด 30 พ.ย. เหมือนกันเลย 🙌🥰

ท้องสวยท้องเนียนมากค่าคุณแม่😊 ขอให้ออกมาแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

อิจฉาท้องสวยมาก บ้านนี้แตกลายแม้จะโบกครีมกันท้องลายสำหรับคนท้อง

ท้องเนียนสวยมากค่ะแม่ 🥺🥺 ตัดภาพมาบ้านนี้ท้องแตกลายเพียบเลย 😂😂

คุณแม่ใด้ใช้ครีมตัวใหนทาท้องใหมคะ ท้องสวยเนียนมากๆค่ะ❤

5y trước

ท้องแม่สวยมากเรยค่ะ เนียนมาก