สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

37+5w ปวดท้องหน่วงๆ ท้องข้างบนแข็งตลอดเวลา ควรไปหาหมอมั้ยคะ กังวลมากเลยคะ เพราะคนใกล้ตัวก้เป็นแบบนี้ ไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด3เซน แม่กังวลมาก ว่าจะไปหาหมอดีมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ถ้าปวดท้องถี่ แนะนำหาหมอค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️