ใกล้ได้เจอหน้าแล้ว อีกไม่กี่วัน.

บ้านนี้6ธันวาคม​ค่ะ เจ็บเตือน​เกือบทุกวัน​แต่ไม่มีท่าที​ว่าจะออกเลย อยากให้เกิดเดือน​นี้ เดือนเดียวกับตัวเอง

4y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ อิแม่เจ็บเตือนทุกวันเลย😂

4ธค อยากให้ออกเดือนนี้แล้วค่ะ อยากให้เกิดเดือนเดียวกันกับพ่อแม่

บ้านนี้ 7ธค.จร้า แม่เดินจะไม่ไหวล้าว😅

เตรียมยังไม่ครบเลยคะ ท้องแข็งบ่อยมาก 37+4

บ้านนี้ได้ชายค่ะ บอก กำหนดคลอด14ธันวา🥰

5ธันวา ปวดจิมิ้มาก นอนไม่ได้เลยค่ะ😂

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแต่เป็น5ธันวา

22ธันวาคม​เตรียม​ยังไม่ครบเลยค่ะ

สู้ๆนะคะ แม่ๆ. 💓👼🏻. อีกอึดใจเดียว

บ้านนี้18ธันวาค่ะ อยากเจอมากๆๆ