ใกล้ได้เจอหน้าแล้ว อีกไม่กี่วัน.

22ธันวายังไม่เตรียมอะไรเลยค่า

บ้านนี้ 14 ธ.ค. จ้า อยากออกแล้ว

แอบแตกก่อนค่ะวันนี้บ่ายโมง

4y trước

คลอด38wพอดีค่ะ

บ้านนี้​ 25​ ธันวา​ ค่ะ​ 😊

21ธันวาอยากเจอหน้าแล้วค่ะ

4y trước

สู้ๆนะคะ คุณแม่ ใกล้ได้เจอเเล้ว 💓👼🏻

บ้านนี้ 5 ธันวาคม ค่ะ

15 ธ.ค. อยากแตกแล้วค่ะ

5ธันวาค่ะ ปวดจิมิมาก

บ้านนี้23ธันวาจ้าาาา

คลอดง่ายๆนะคะแม่ ✌🏻