สอบถามหน่อยค่ะ

37+5 มีมูกใสออกได้2วันแล้ว ตอนนี้ปวดท้องน้อยด้านซ้ายแต่ไม่ท้องแข็ง เจ็บท้องเหมือนปวดอึร้าวไปที่ก้นแต่อึแค่นิดเดียวใกล้คลอดยังค่ะแม่ๆ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ใจเย็นค่ะแม่อาจแค่ปวดเตือนค่ะปวดท้องคลอดจะปวดเหมือนปวดประจำเดือนค่ะแต่จะปวดเยอะกว่านั้นหลายเท่าจะไม่เหมือนปวดอึนะและจะปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆแบบจาก20น.เหลือแค่15นาทีเป็น10เป็น5นาทีแบบนี้แนะนำให้จับเวลาถ้ามีอาการปวดและเวลาปวดคือจะปวดแบบลุกไม่ไหวนั่งไม่ไหวส่วนเรื่องมูกถ้าใสยังคงปกติค่ะเพราะอายุครรภ์ไกล้แล้วถ้าจะคลอดจะเป็นมูกปนเลือดค่ะหรือไม่ถ้าเป็นน้ำคล่ำแตกจะเป็นน้ำใสๆไหลออกมาเลยแบบกลั้นไม่ได้ค่ะ เราคลอดมา2คนตามนี้ไม่เคยพลาดค่ะไปหาหมอคือได้คลอดวันนั้นเลยไม่มีหมอไล่กลับ☺️

ถ้าให้แนะนำนะคะ ถ้าแม่ปวดท้อง แล้วไม่ปวดถี่ขึ้น ปวดแล้วหายไป ก็ยังไม่ต้องไปค่ะ ถ้าปวดถี่ และแรงขึ้น มีบมเบ่งที่จิมิ จนทนไม่ไหวให้ไปเลยค่ะ

ใกล้แล้วคะ ไปแอดมิตที่ รพ.ได้เลย

ปวดเตือนไหมค่ะ

ใกล้แล้วค่ะแม่

2y trước

นอนรอ11ชั่วโมงปากมดลูกเปิดแค่เช็นเดียวค่ะไม่ยอมเปิดเพิ่มเลยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่