ท้องแข็งถี่ 37+4 วีค

37+4วีค จากที่เมื่อวานมีเมือกใสๆคล้ายไข่ขาวออกมา วันนี้ท้องแข็งถี่ขึ้น ทุก5นาที ปวดบ้างนิดหน่อย แต่ไม่เยอะค่ะ อย่างนี้คืออาการเจ็บเตือนใช่มั้ยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่หน่อยค่า เมือกใสๆที่ออก แบบไหนคะ บ้านนี่เมื่อวานออกมา แต่ไม่รู้ว่ามันคืออะไร

2y trước

เป็นคล้ายๆไข่ขาวเลยค่ะ เมือกเป็นก้อน ไม่ได้เป็นเหมือนตกขาวนะคะ

รีบไปรพ.เลยจร้าจะคลอดแล้ว​ บางคนไม่มีอาการปวดท้อง​นะ

จะคลอดค่ะ ไม่เตือน

แนะนำหาหมอค่ะ