ทีมสิงหาคม65

37+4บ้านไหนมีมูกแบบนี้ออกบ้างคะ มีปวดหน่วงนิดหน่อยแต่จะเดินยากเพราะปวดหัวหน่าวลงก้น แต่จะปวดเป็นพักๆท้องปั้นแต่ไม่ถี่ มีบ้านไหนเป็นอาการนี้แต่ปากมดลูกไม่เปิดบ้างกลัวไปรพ.แล้วปากมดลูกไม่เปิด🙏🙏

ทีมสิงหาคม65

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ✌️

2y trước

ขอบคุณนะคะพอดีตอนนี้เค้ายังปวดไม่ถี่แล้วหมอนัดพรุ่งนี้พอดีเค้าเลยว่าจะถามหมอพรุ่งนี้ด้วยเผื่อหมอจะตรวจปากมดลูกให้ค่ะ🙏🙏