แอบไปแตกมาแล้ววทีมมิถุนายน

37+4 สัปดาห์ วันนี้เช้า 6 โมงกว่าเจ็บท้องคลอด มีลมเบ่ง 7โมง30 ถึงโรงพยาบาล คลอด7โมง46 ดีที่ไม่คลอดบนรถ😅เลือกวันเกิดเองเลยจ้าา🥰

ทนเจ็บไม่นานเลยค่ะแม่

4mo trước

แต่ใจจะขาดตรงเจ็บเเล้วมีลมเบ่งตอนอยู่บนรถเนี่ยแหละค่ะ ใจหายใจคว่ำ🤣🤣