คลอดแล้วจ้า

37+3วีค แตกแล้วค่ะน้องลีวาย หลังจากแม่เจ็บท้องมา 2 วัน +กับมีมูกเลือดไหลออกมา กำหนดคลอด18 มิ.ย แต่หนูอยากออกมาก่อน วันที่ 1 มิ ย 03:45 น. นํ้าหนัก2,620g ความเจ็บปวดที่งดงาม รักที่สุด

คลอดแล้วจ้า

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด10มิถุนายังเงียบยุเลยคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้17 มิ.ย. ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยค่ะ​ บ้านนี้​ 38+6​ ยังเงียบอยู่เลย​ 😂

อิจฉาจังบ้านนี้กำหนด 15 มิ.ย. ยังเงียบยุเลย

37+6 อยากแตกแล้วค่ะแม่💕 #แข็งแรงๆนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมาก

น่ารักน่าซังจังเลยค่ะแม่

เด็กดีเลี้ยงง่ายนะคะ

😍 น่ารักน่าชังค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😊