อยากเจอแล้ว

37+1ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ อยากเจอน้องแล้วแอบส่องมาหลายบ้านเลยแต่บ้านตัวเองไม่ยอมแตกซะที555รอต่อไปค่ะ

อยากเจอแล้ว

บ้านนี้ 37weekเจ็บเตือนทุกวันมีมูกออกปากมดลูกเปิดจะ 4 เซนแล้วค่ะก็ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะแม่แต่ดิ้นเก่งมาก

ถ้ายังไม่ใกล้ 40 wks หรือรกไ่ม่ได้มีสภาพเสื่อมหรือผิดปกติก็รอต่อไปนะคะ

รออีกนิดนะคะแม่ใก้น้องออกมาแบบแข็งแรงสมบูรณ์มากที่สุดนะคะ

38​สัปดาห์​ยังเงียบยุเลยค่ะ​ อยากแตกจะแย่แล้วเหมือนกัน

บ้านนี้39+6ยังเงียบอยู่จ้า พรุ่งนี้หมอนัดเร่งคลอดแล้ว

4y trước

ขอบคุณนะคะ คุณแม่ด้วยค่ะ🥰

คลอดก่อน 38 weeks ถือว่าก่อนกำหนดนะคะ รออีกอึดใจเดียวค่ะ 😉

4y trước

ใช่ค่า 37 นะคะถึงจะก่อนกำหนด

บ้านนี้38+2แล้วค่ะ ผ่าคลอด 25กุมภาพันธ์2564 พร้อมแตกมากค่ะ

4y trước

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้38+1

บ้านนี้39+1ยังไม่วี่แววเลยจ้า..อยากเจอหน้าน้องแล้ว

บ้านนี้ก็เหมือนกันคะแค่เจ็บเตือนอย่างเดียวเลย

บ้านนี้อีก3วันครบกําหนดก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😂