ยังไม่มีอาการ

37+3 Week ยังไม่มีการเตือนใดๆเลย กำหนดคลอด7พ.ค

ยังไม่มีอาการ

บ้านนี้ 37+4 นัดผ่า 30 เมษานี้ค่ะ กำหนดคลอดจริง 9 พฤษภา เหมือนน้องอยากออกก่อน วันนี้มีน้ำคร่ำซึม แต่ไท่มีมูกเลือด ไม่เจ็บไม่ปวดใดๆค่ะ

4y trước

น้ำคร่ำมันซึมนิดเดียวค่ะแม่ จริงๆไม่แน่ใจว่าฉี่เล็ตรึว่าตกขาวหรือน้ำคร่ำแน่ 😆 ที่นอนไม่เปียกนะคะ เหมือนมันเเฉะแค่ตรงจิ๊มิ เหมือนมีหยดน้ำติดจิ๊มิประมาผน 2 หยดค่ะ เอามือลูบเจอ เป็นช่วงตี 4 ตีห้า นั่งรอว่าจะไหลอีกไหม ตอนนี้ก็ยังไม่ไหลค่ะ นิ่งเงียบมาก ท้องไม่เเข็ง ไม่มีท้องปั้น ไม่มีมูกเลือดเลยค่ะ ลูกดิ้นปกติดี แม่ว่าจะรอดูอาการอีกหน่อย ถ้ามีน้ำไหลอีก ก็จะไปจ้าา 😘

38+2 ก็เงียบเหมือนกันค่ะเปิดตะกร้าดมผ้าดมแล้วดมอีกก็ยังไม่ออกมาใช้สักที่ อยากแตกแล้ว อยากเห็นหน้าแล้ว

เท่ากันเลย บ้านนี้มีเจ็บทุกวันหมอตรวจให้ปากมดลูกไม่เปิดเลยจ้า ได้แต่นอนรอ

บ้านนี้37+2กำหนดคลอด13พ.ค.ห่างกันแค่วันเดียวทำไมกำหนดคลอดห่างกันเป็นอาทิตย์เลย

4y trước

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ก็ 13พค 37+2

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ก็ 37 + 3. ยังไม่มีวี่เเวว เเต่หมอกำหนดคลอด 10 พ ค

บ้านนี้กำหนด 5/5/63. ก็ยังไม่ค่อยมีเตือน ดิ้นถีบจนแม่จุก็ยังไม่ออก 😂

38W 5 d ยังไม่มีเจ็บเตือนไรเลยคะ กำหนดคลอด 2 พ.ค เหลืออีก 8 วัน

เท่ากันเลย37+3 กำหนดคลอด10 พฤษภา.. เริ่มมีเจ็บเตือนแล้ว✌✌✌😊

บ้านนี้38wแล้ว มีเจ็บหลอก มีท้องเเข็งบ้างเเล้ว กำหนด5พค.

กำหนด19พ.คแต่เจ้บท้องบ่อยมากค่ะ แล้วก้ท้องแข้งบ่อยจ้ส