สอบถามแม่ๆ ที่มีอาการแบบนี้หน่อยค่ะ ท้องสองนะคะ ท้องแรกแม่บ้านนี้ไม่มีอาการแบบนี้ค่ะ

37+2 มีอาการปวดท้องถี่ขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้ห่างกันประมาณ 8-15 นาที ไม่มีมูกออก ไม่มีอาการน้ำเดิน ต้องไปรพ.เลยไหมค่ะ หรือต้องรอน้ำเดินก่อน ปล. ท้องแรกแม่บ้านนี้มีมูกเลือดก่อน แล้วก็น้ำเดิน แล้วค่อยปวดท้องค่ะ ท้องสองอาการเป็นแบบนี้แม่ไม่รู้จะทำไงเลยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าปวดสม่ำเสมอไปเลยค่ะแม่ ของเราตอนท้องสองก็มีแค่ปวดท้อง+ท้องแข็งถี่